Chủ Nhật , Tháng Tám 19 2018
Home / CĂN HỘ CHUNG CƯ / Căn hộ Dela Sol Quận 4 chủ đầu tư Capitaland

Căn hộ Dela Sol Quận 4 chủ đầu tư Capitaland

Căn hộ Dela Sol quận 4 là dự án chung cư mới nhất của Capitaland Việt Nam. Dự án có vị trí mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4. The Dela Sol nhắm đến phân khúc căn hộ cao cấp. Trong bối cảnh, thị trường căn hộ đang thiếu các dự án vị trí trung tâm.

Với kinh nghiệm phát triển hơn 22 năm tại Việt Nam. Capitaland đã phát triển thành công hơn 10 dự án nhà ở lớn tại đất Việt. Nối tiếp thành công của Vista Verde, D1Mension,…. Capitaland sắp ra mắt dòng căn hộ Dela Sol. Với phong cách hoàn toàn mới mẻ, đáp ứng đúng thị hiếu khách hàng.

Dự án căn hộ Dela Sol

Cập nhật thông tin từ chủ đầu tư: (+84)933101363 – (+84)898888629


Căn hộ Dela Sol sắp ra mắt thị trường


Dela Sol quận 4 là phong cách mới của tập đoàn. Dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường vào quý 2/ 2018.

Cũng giống như các dự án trước. Dự án căn hộ Dela Sol Tôn Thất Thuyết này, dự kiến sẽ làm hot thị trường căn hộ trung tâm. Với tốc độ bán hàng tương tự như các dự án do Capitaland mở bán. Đầu hết hàng trong ngày mở bán đầu tiên.

Dòng căn hộ Dela Sol Capitaland Việt Nam phát triển sẽ thừa kế những tiện ích hoàn hảo, cũng như thiết kế độc đáo trong tiện ích, không gian riêng của gia đình…. Đặc biệt, dòng căn hộ mới này sẽ được đơn vị quản lý uy tín quản lý. Công tác quản lý, duy tu, bảo trì, bảo dưỡng, service sẽ được chăm chút tỉ mỉ.

Giá trị căn hộ luôn được đảm bảo, gia tăng giá trị. Trong bối cảnh, dự án trung tâm càng ngày càng ít. Trong khi nhu cầu ngày càng tăng.


Chủ đầu tư dự án Dela Sol là đơn vị nào ?


Chủ đầu tư Dela Sol là tập đoàn Capitaland Việt Nam.

Là một trong những chủ đầu tư uy tín và cam kết cao trong phát triển dự án. Capitaland là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Singapore. Tại Việt Nam, Capitaland luôn là chủ đầu tư trong top đầu của thị trường về phát triển dự án nhà ở cao cấp.

Mọi dự án của tập đoàn phát triển đều được khách hàng đánh giá: “Rất đẹp, và bàn giao chính xác những tiện ích, thiết kế đã cung cấp cho khách hàng”. Do đó, dự án Dela Sol của Capitaland triển khai sẽ luôn có lượng khách hàng thân thiết chờ đợi để mua.


Vị trí dự án Dela Sol ở đâu ?


Vị trí căn hộ Dela Sol tọa lạc tại số 1, đường Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4. Ngay cạnh đường Nguyễn Khoái, và sắp tới sẽ có cây cầu Nguyễn Khoái nối sang quận 7.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Quận 5, Quận 10, Quận 8, Quận 1, Quận 2, Quận 7….

Dự án liên kết vùng bằng các con đường huyết mạch của thành phố như: Võ Văn Kiệt, Bế Văn Đồn, Nguyễn Khoái, Cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu Kênh tẻ….

Liên kết khu vực nhờ giao thông huyết mạch tới dự án Summer quận 4

Đối với khách hàng đang sống và làm việc tại các quận trung tâm, khu tài chính. Thì vị trí an cư tại Dela Sol quận 4 là sự lựa chọn đầu tư, cũng như mua an cư tốt từ đơn vị phát triển dự án hàng đầu, tại vị thế trung tâm TP.HCM.


Tiện ích – Service của dự án Capitaland quận 4- Dela Sol


Tiện ích – Service là tiêu chí được khách hàng ngày càng chú trọng. Tiện ích dự án không chỉ nhiều, mà ngày càng phải phục vụ tốt cho toàn bộ cư dân. Cách phục vụ khách hàng cũng phải ngày càng được nâng cấp. Thì mới đem lại giá trị vô hình cao cho dự án.

Dela Sol quận 4 mang theo bộ mặt của tập đoàn lớn. Do đó, mọi tiện ích và service của dự án đều phải theo một tiêu chuẩn.

Được biết, Capitaland luôn rất chú trọng trong công tác quản lý dự án do mình phát triển. Các đơn vị quản lý hàng đầu quốc tế như: JLL; The Ascott;… là đối tác đồng hành cùng thương hiệu Capitaland. Các đơn vị lại mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng nước ngoài, cũng như khách hàng nhắm tới giá trị khác biệt cao.

Tiện ích sống chuẩn do Capitaland đã phát triển

Hầu hết, các dự án của Capitaland quận 4 sau khi bàn giao cho khách hàng. Thì tiện ích, service đều thỏa mãn yêu cầu từ khách hàng thuê, khách mua ở, khách đầu tư bởi chất lượng quản lý, duy tu, bảo trì được đảm bảo. Giá thuê được cao, giá trị căn hộ tăng giá so với đợt mua đầu.


Thiết kế- Layout căn hộ Dela Sol Tôn Thất Thuyết


Dela Sol Tôn Thất Thuyết có thiết kế đa dạng. Với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đành cho đối tượng độc thân, khách hàng mua để ở làm việc, và hộ gia đình cần môi trường sống chất lượng cao, tại ngay trung tâm Sài Gòn.

Cập nhật thiết kế mặt bằng tầng: Liên hệ 0933101363 – 0898888629


Giá bán và phương thức thanh toán căn hộ Dela Sol


Giá bán căn hộ Dela Sol sẽ hướng tới phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, với khẩu hiệu “giá cao thì chất lượng tốt”. Dự án Dela Sol của Capitaland vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của giới đầu tư căn hộ. Với khách hàng mua ở vẫn đánh giá cao những gì tập đoàn Capitaland đã làm, và tin tưởng cao vào dự án mới này của tập đoàn.

Đặc biệt, Căn hộ Dela Sol sẽ mở bán đợt 1 với giá bán hấp dẫn. Cam kết tăng giá sau mỗi đợt mở bán. Làm hài lòng khách hàng đầu tư đến trước.

Chi tiết về giá bán từng căn. Vui lòng liên hệ trực tiếp giá từ chủ đầu tư: 0933.101.363 – 089.8888.629

Phương thức thanh toán dự án dela sol sẽ có chính sách rãi đều. Giản đều cho khách hàng dễ dàng thanh toán.

Phương thức thanh toán mới nhất sẽ được công bố tại đây: Đang cập nhật….


Đánh giá về dự án căn hộ Dela Sol của Capitaland tại quận 4


✅ Chủ đầu tư dự án là Capitaland Việt Nam. Một chủ đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng khi quyết định mua ở và đầu tư. Chủ đầu tư đã con hơn 22 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt. Và có hơn 10 dự án đã phát triển thành công.

✅ Vị trí dự án ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết (quỹ đất hiếm còn lại ven sông). Ngay cạnh đường Nguyễn Khoái, có cầu nối sang quận 7. Mặc khác, Hạ tầng giao thông sắp được quy hoạch ngay cạnh dự án căn hộ Dela Sol sẽ làm dự án tăng giá mạnh về dài hạn.

✅ Tiện ích, dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị quản lý căn hộ Dela Sol Tôn Thất Thuyết mang lại giá trị về service tốt. Tăng giá nhờ vào chất lượng dịch vụ của dự án. Công tác duy trì, bảo dưỡng chất lượng căn hộ luôn được đảm bảo bởi đơn vị quản lý uy tín trên thị trường.

✅ Thiết kế mới của dòng căn hộ mùa hè Dela Sol– có thiết kế độc đáo. Chú trọng mảng xanh, không gian tiện ích và khai thác triển để góc view sông thơ mộng. Dự án dela sol q4 chắc chắn sẽ thu hút khách hàng yêu thiết kế.

✅ Giá bán đợt 1 hấp dẫn đầu tư. Phương thức thanh toán giản đều. Tốt cho khách hàng mua ở hoặc đầu tư.

✅ Dòng căn hộ dự án của capitaland đều có giá trị gia tăng cao. Ngoài ra, chương trình bán hàng cực kì lời cho khách đầu tư. Chi tiết chương trình, gọi ngay : 0933101363 – 0898888629


Liên hệ tư vấn dự án


Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư. Vui lòng liên hệ trước khi đến xem nhà mẫu.

Điện thoại: 0933101363 – 0898888629
Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP.HCM

5 (100%) 1 vote